GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG VÀ CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM SHOP FAMILY TRAVEL

Có khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống?

Có khi nào bạn muốn buông bỏ mọi thứ?

Những lúc ấy, bạn đừng cố gắng gậm nhấm những nỗi buồn, những mệt mỏi, những chán chường mà hãy quẳng hết chúng đi, xách balo lên và đi, để tận hưởng thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống, và khám phá những điều mới lạ.

Và chúng tôi – Shop Family Travel – sẽ là những người hỗ trợ các bạn, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cung cấp những vật dụng cần thiết cho những chuyến đi của bạn có được niềm vui trọn vẹn.

Shop Family Travel chuyên cung cấp đồ du lịch, dã ngoại, đồ Phượt với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, như: lều du lịch, lều tự bung, đệm hơi tự bơm, túi ngủ, gậy leo núi, thiết bị chiếu sáng…

Xuất phát từ những Phượt thủ, đã đi và đã trải nghiệm cũng như hiểu được những thách thức, khó khăn trên những cung đường “xê dịch”, chúng tôi bán hàng với phương châm: CÙNG NHAU CHIA SẺ ĐAM MÊ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng:

Các sản phẩm outdoor chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Tất cả những sản phẩm chúng tôi lựa chọn đều nhằm tối ưu lợi ích cho người sử dụng, thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng Có nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Dễ dàng mua sắm, thanh toán. Đồng thời, Shop Family Travel cũng là nơi để chúng ta tìm kiếm những kiến thức về Outdoor : hướng dẫn sử dụng, những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm dã ngoại…và cũng là nơi giao lưu, gắn kết và học hỏi lẫn nhau, để từ đó có những hiểu biết và kinh nghiệm cho những chuyến đi Phượt của bản thân.

Shop Family Travel luôn luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi làm việc với CHỮ TÂMCHỮ TÍN và nỗ lực hết mình để trở thành một điểm đến lý tưởng và quen thuộc cho những ai yêu thích hoạt động dã ngoại.

Thân ái!